Kỹ thuật đông lạnh đánh tan mỡ cứng lâu năm.

 Trên thị trường trong và ngoài nước đang nở rộ trào lưu giảm béo bằng công nghệ đông lạnh (CoolSculpting). Vậy đây là công nghệ gì và tác dụng cũng như những đối tượng nào nên dùng?


Theo quan điểm của các nhà nghiên cứu, phương thức giảm béo thường nhật chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ, bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, chẳng thể giảm bớt số lượng tế bào, do đó tỷ lệ giảm béo thành công khá thấp.


Sự khăng khít giữa tế bào mỡ và sự hình thành béo phì can dự đến tiêu chuẩn cân nặng của người trưởng thành, trong thân thể người có khoảng 250-300 tế bào mỡ, phân bố rộng rãi ở các tổ chức dưới da và nội tạng, số lượng tế bào mỡ của thân thể được nhất mực sau thời đoạn thanh niên, làm cho tế bào mỡ gây béo phì một khi đã hình thành thì sẽ không tăng thêm hoặc    Nâng Ngực    giảm đi. thân thể béo phì của con người chính là do số lượng tế bào mỡ quá nhiều hoặc phì đại.


 Tác dụng đông lạnh 


Nguyên lý làm việc của công nghệ này là ứng dụng phương pháp chữa trị không cần phải thâm nhập vào các tế bào (giải phẫu), mà lợi dụng nguyên lý của “tác dụng đông lạnh” vào chuẩn xác các vị trí tích mỡ trên thân thể, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố. Các mỏng nghiên cứu của chuyên khoa da của Y viện Đại học Havard đã cho thấy, các tế bào mỡ sẽ đông cứng, phân giải ở 4 0 C, còn các tế bào gần với tế bào mỡ chỉ chết khi ở 0 độ, do đó có loại thể bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn, song song sẽ không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.


 hạp nhiều đối tượng, an toàn, hiệu quả, chóng vánh 


Công nghệ phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh hạp kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân    giải phẫu nâng ngực    hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thẳng thớm tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một đôi vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ tích ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay… Đặc biệt công nghệ này có hiệu quả ngay từ lần trước nhất chữa trị với giới văn phòng bị tích mỡ ở bụng dưới do phải ngồi làm việc quá lâu, ít vận động hay đối với nam giới bị tích mỡ vùng bụng do ít vận động thân thể.


Khi điều trị công nghệ này không cần phải giải phẫu, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm thương tổn đến các dây tâm thần và huyết mạch chung quanh, và cũng không cần phải tốn thời kì nghỉ dưỡng chờ bình phục sau điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải theo quy trình chuyển hóa thiên nhiên của thân thể


Hiệu quả giảm mỡ có thể thấy ngay được sau một lần điều trị độc nhất đối với những    Trị mụn trứng cá    tình trạng mới bị tích mỡ, khối mỡ vừa phải tại các vùng eo, bụng dưới, đùi bắp tay. Đối với những khối mỡ rắn, tích lâu ngày, lượng mỡ nhiều sẽ phải điều trị khoảng 3 lần (mỗi lần cách nhau 2 tháng).


  Chương trình khuyến mại chào hè 2013, giảm giá từ 10-40% các dịch vụ làm đẹp     tại trọng điểm thẩm mỹ Joy Beauty Center  


 thông báo chi tiết tham mưu tại: 


  trọng điểm thẩm mỹ Joy Beauty Center  
Số 5 Hồ Xuân Hương – Hà Nội
ĐT: 04 – 39428188 / 0903427566
website: http://www.joybeautycenter.com.vn


Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp đương đại nhất trên thế giới


Tiếp theo sau các công nghệ phân hủy mỡ làm thon    Chữa tàn hương    gọn thân thể bằng sóng RF, sóng siêu thanh … thị trường hiện vừa có thêm công nghệ mới: phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh (CoolSculpting), đặc trị cho các khối mỡ cứng lâu năm, giải quyết các tình trạng mỡ thừa do ngồi lâu, ít hoạt động cho dân văn phòng trong thời kì ngắn nhất, hiệu quả nhất và hoàn toàn không có tác dụng phụ.


 Quá trình điều trị của việc phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh 


1.Tác động lạnh xuyên qua da vào đến lớp mỡ bằng công nghệ kỹ thuật cao, được điều khiển chuẩn xác bằng computer.2. Độ lạnh được duy trì theo đúng thời kì định trước đủ để kết tinh và phân hủy các tế bào mỡ3.    Trị Nám da    Các tế bào mỡ bắt đầu bị phân hủy dần theo quy trình thiên nhiên, Không gây thương tổn các dây tâm thần hoặc các mô khác vì lipid trong mỡ kết tinh ở nhiệt độ cao hơn nước có trong các tế bào khác.4. Việc phân hủy dần các tế bào mỡ một cách thiên nhiên sau điều trị sẽ làm giảm lớp mỡ thừa. Sau điều trị, các tế bào mỡ bị phân hủy và sẽ bị đào thải dần theo quy trình chuyển hóa thiên nhiên của thân thể.5.    Cách trị mụn    Bề dày lớp mỡ giảm đáng kể.6. thân thể thon gọn sau quá trình điều trịViệc điều trị bằng công nghệ đông lạnh phân hủy tế bào mỡ này chỉ cần khoảng 1 giờ. Khách chỉ cảm thấy có lực hút và hơi lạnh ở vùng điều trị, nhưng sẽ quen dần sau vài phút. Do đó, trong thời kì điều trị này khách vẫn có thể xem TV, làm việc với laptop, đọc sách hoặc ngơi nghỉ thư giãn… Vừa điều trị xong, khách có thể trở lại sinh hoạt, làm việc thường nhật.


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s