Giảm béo với kỹ thuật đông lạnh tế bào.

 Kỹ thuật đông lạnh tế bào trong công nghệ giảm béo được cả nam và nữ ưa thích. phải các công nghệ giảm béo trước đây chỉ chú trọng phục vụ nhu cầu làm đẹp của chị em nữ giới, thì kỹ thuật đông lạnh tế bào để đào thải những mỡ cục, mỡ vón là bước cải tiến đột phá để chữa trị cho cả nam giới một cách hiệu quả, an toàn.


Một chuyên gia trong lĩnh vực thẩm mỹ có tiếng tại Hà Nội cho biết: “Việc chữa trị những vùng mỡ thừa cho nam giới phức tạp và khó hơn so với phụ nữ bởi việc cấu tạo và hình thành giữa hai giới là khác nhau. Điều trị vùng mỡ ở nam giới (bụng, đùi, lườn) thường mất nhiều thời kì hơn so với phụ nữ mà hiệu quả lại không được như    Giam Beo Bung    khi điều trị trên cùng một vùng với phụ nữ. Tuy nhiên, hiện tại kỹ thuật đông lạnh tế bào để đào thải các lớp mỡ cứng đầu nhất đã giúp các thẩm mỹ viện giải quyết được tình trạng trên”. Nguyên lý của kỹ thuật đông lạnh 


Theo quan điểm của các nhà nghiên cứu, phương thức giảm béo thường ngày chỉ có thể làm giảm số lượng các tế bào mỡ, bản thân tế bào vẫn còn tồn tại, chẳng thể giảm bớt số lượng tế bào, do đó tỷ lệ giảm béo thành công khá thấp. Sự khắn khít giữa tế bào mỡ và sự hình thành béo phì liên tưởng đến tiêu chuẩn cân nặng của người trưởng thành, trong thân    Cách trị mụn    người có khoảng 250-300 tế bào mỡ, phân bố rộng rãi ở các tổ chức dưới da và nội tạng, số lượng tế bào mỡ của thân được nhất thiết sau tuổi thanh niên, làm cho tế bào mỡ gây béo phì một khi đã hình thành thì sẽ không tăng thêm hoặc giảm đi. thân béo phì của con người chính là do số lượng tế bào mỡ quá nhiều hoặc phì đại.


Nguyên lý làm việc của công nghệ này là vận dụng phương pháp chữa trị không cần phải thâm nhập vào các tế bào (giải phẫu), mà lợi dụng nguyên lý của “tác dụng đông lạnh” vào xác thực các vị trí trữ mỡ trên thân, loại trừ các tế bào mỡ ngoan cố. Các ít nghiên cứu của chuyên khoa da của Y viện Đại học Havard đã cho thấy, các tế bào mỡ sẽ đông cứng, phân giải ở 4oC, còn các tế bào gần với tế bào mỡ chỉ chết khi ở 0 độ, do    Giảm Mỡ Bụng    đó có loại thể bỏ các tế bào mỡ một cách an toàn, song song sẽ không tổn hại đến da và các tổ chức xung quanh tế bào mỡ.Đặc tên hiệu quả cho giới văn phòng (cả nam giới và phụ nữ)


Công nghệ phân hủy mỡ bằng công nghệ đông lạnh thích hợp kể cả nữ lẫn nam, kể cả những người đã có thân hình đẹp, mà dù đã ăn kiêng và thẳng tính tập thể dục, chơi thể thao… mà vẫn không làm giảm đi được một đôi vùng mỡ “cứng đầu” như các vùng mỡ trữ ở bụng dưới, bụng trên, 2 bên hông, 2 bên đùi, 2 bên cánh tay… Đặc biệt công nghệ này có hiệu quả ngay từ lần trước tiên chữa trị với giới văn phòng    Trị Nám da    bị trữ mỡ ở bụng dưới do phải ngồi làm việc quá lâu, ít vận động hay đối với nam giới bị trữ mỡ vùng bụng do ít vận động thân.
Khi    Nâng Ngực    điều trị công này không cần phải giải phẫu, không cần phải “hút mỡ”, không dùng đến kim tiêm, không gây hại da, không làm thương tổn đến các dây tâm thần và huyết quản xung quanh, và cũng không cần phải tốn thời kì nghỉ dưỡng chờ phục hồi sau điều trị. Các tế bào mỡ đông hủy này sẽ bị đào thải theo quy trình chuyển hóa thiên nhiên của thân.


Hiệu    Nám Da    quả giảm mỡ có thể thấy ngay được sau một lần điều trị độc nhất vô nhị đối với những tình trạng mới bị trữ mỡ, khối mỡ vừa phải tại các vùng eo, bụng dưới, đùi bắp tay. Đối với những khối mỡ rắn, trữ lâu ngày, lượng mỡ nhiều sẽ phải điều trị khoảng 3 lần (mỗi lần cách nhau 2 tháng).


 Giảm 10-40% các dịch vụ khác trong chương trình chào hè 2013 


 thông báo chi tiết tham vấn tại: 


 trọng tâm thẩm mỹ Joy Beauty Center 


 Số 5 Hồ Xuân Hương – Hà Nội 


 ĐT:  ĐT: 04.39428188 – 0903427566


 website: http://www.joybeautycenter.com.vn  


 Đại lý nhận và chuyển giao các công nghệ làm đẹp đương đại nhất trên thế giới 


Mỹ Viện Kangam – Địa Chỉ Làm Đẹp Uy Tín
Địa chỉ: 39 Quang Trung – Quận Hoàn Kiếm – Hà Nội
Tel: Giảm Mỡ Bụng    04.62.55.99.77 – Mobile: 0968.999.777
Website: http://thammyvien.org

 

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s